SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp Phương Việt được thành lập theo Luật Doanh nghiệp năm 2005 và Thông tư 03 của Bộ Kế hoạch & Đầu tư năm 2006.
 

Tên Công Ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG TỔNG HỢP PHƯƠNG VIỆT

Tên Viết Tắt

CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG PHƯƠNG VIỆT

Giấy phép ĐKKD số

3400642173 cấp ngày 24/12/2008 và thay đổi lần 7 ngày 27/02/2018 của Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ trụ sở

J10 KDC Đông Xuân An, phường Xuân An, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại 

0252.3750303

Fax

0252.3750304

Email

xdphuongviet@gmail.com

Số tài khoản

Mở tại

·500470406000407

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương - Chi Nhánh Bình Thuận

 

Người đại diện

Chức vụ

HUỲNH PHƯƠNG HOÀNG

Giám đốc

 


II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH :

Trải qua một thời gian hoạt động các thành viên trong công ty không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị trường cũng như việc rút kinh nghiệm trong quá trình phát triển ngành nghề và đã đi đến Quyết định thành lập Công ty TNHH 02 thành viên trở lên. Tổng số CBCNV hiện nay khoản 16 người trong đó trình độ  đại học và trên đại học hơn 10 người, số còn lại trung cấp thuộc các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp với trình độ cao được đào tạo tại các trường trong nước.
Với sự năng động và sáng tạo của các thành viên trong công ty đã đầu tư chất xám cho nhân viên, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và luôn luôn đổi mới nhằm đáp ứng và thực hiện tốt công tác Tư vấn xây dựng và Quản lý Dự án các công trình lớn, yêu cầu chất lượng cao.

III. CHỨC NĂNG VÀ KINH NGHIỆM CÔNG TÁC : 

Công ty là Doanh nghiệp Tư nhân được thành lập có tư cách pháp nhân, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Tự chủ về tài chính hoạch toán, có tài khoản tiền Việt Nam và có con dấu để hoạt động giao dịch.
        Các thành viên trong Công ty qua gần 15 năm kinh nghiệm trong các linh vực về Tư vấn Xây dựng & Quản lý Dự án gồm :
* Hoạt động thiết kế chuyên dụng: Thiết kế, lập dự án đầu tư các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật đô thị …
* Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác: Giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, kè chắn trên sông biển, hạ tầng kỹ thuật đô thị …
* Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, thí nghiệm các loại vật liệu xây dựng, thẩm tra dự án, thẩm tra bản vẽ thiết kế thi công dự toán công trình, hoạt động kiến trúc, khảo sát đo vẽ địa hình, khảo sát địa chất công trình…
* Hoạt động thi công xây lắp các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật đô thị …
Công ty có đội ngũ cán bộ, chuyên gia cố vấn  có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệp công tác lâu năm trong ngành xây dựng, cùng với trang thiết bị và công nghệ mới hiện đại giúp Công ty đủ điều kiện và năng lực tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng đạt chất lượng cao. Khi cần đội ngũ cán bộ kỹ thuật bám sát công trình để xử lý, quản lý các phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng với khách hàng.
Công ty sẵn sàng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước thực hiện công tác Tư vấn xây dựng & QLDA công trình trên tinh thần học hỏi, chuyển giao công nghệ và tôn trọng lẫn nhau. Công ty đã tự khẳng định mình trong cơ chế thị trường và hoà nhập mình trong sự vận hành đi lên Công nghiệp hoá, Hiện đại hóa của Đất Nước.
 

IV. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN :

Giấy phép đăng ký kinh doanh số

3400642173 cấp ngày 24/12/2008 và thay đổi lần 7 ngày 27/02/2018 của Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  tỉnh Bình Thuận

 

V. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

1. Các ngành ngề kinh doanh 

Hoạt động thiết kế chuyên dụng:

- Thiết kế các công trình dân dụng & công nghiệp
- Thiết kế các Công trình giao thông (cầu, đường bộ)
- Thiết kế các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị
- Thiết kế các công trình thủy lợi
- Thiết kế các công trình cấp thoát nước
 
Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác :
- Giám sát các công trình Dân dụng & công nghiệp
- Giám sát các công trình giao thông (cầu, đường bộ)
- Giám sát các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị
- Giám sát các công trình thủy lợi
- Giám sát các công trình cấp thoát nước
 
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan:
- Tư vấn đấu thầu
- Tư vấn quản lý dự án, lập dự án đầu tư, quản lý chi phí
- Thẩm tra dự án
- Thẩm tra bản vẽ thiết kế thi công - dự toán công trình
- Thí nghiệm các loại vật liệu xây dựng
- Hoạt động kiến trúc
- Khảo sát đo vẽ địa hình
- Khảo sát địa chất công trình
 

Hoạt động thi công xây lắp các công trình:

- Xây dựng nhà các loại.
- Xây dựng công trình đường bộ
- Xây dựng công trình thủy lợi
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
- Chuẩn bị mặt bằng
- Lắp đặt hệ thống điện
- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sử và điều hòa không khí
- Hoàn thiện công trình xây dựng
 
2. Phạm vi hoạt động: Trong cả nước

VII. TỔ CHỨC NHÂN SỰ :

1. Cơ cấu tổ chức :

  1.1. Hội đồng thành viên :

Thành viên : Huỳnh Phương Hoàng

Thành viên : Hoàng Ngọc Minh

1.2. Ban Giám đốc Công ty :

Giám đốc  : Huỳnh Phương Hoàng

Phó Giám đốc : Hoàng Ngọc Minh

1.3. Khối nghiệp vụ 

Thực hiện các chức năng nghiệp vụ quản lý theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2006 và Thông tư 03 của Bộ Kế hoạch & Đầu tư năm 2006 nhằm hổ trợ cho khối sản xuất .

 a. Phòng nhân sự : 02 người

 Trưởng phòng  : Tăng Tú Quỳnh

 b. Phòng Kế hoạch : 02 người

Trưởng phòng : Đào Hồng Tạo

 c. Phòng kế toán : 02 người

 Kế toán trưởng : Nguyễn Thị Ngọc Hương

 d. Phòng kỹ thuật : 23 người

Trưởng phòng : Cao Văn Bảo

 
Thực hiện các chức năng về sản xuất kinh doanh theo quy định của Luật Xây dựng năm 2003, các Nghịnh định của Chính phủ, các Thơng tư của Bộ Xây dựng, các Quyết định của Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Bình Thuận và các Quyết định & văn bản của các Sở ban ngành trong phạm vi cả nước.

2. Nguồn nhân lực :

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Tổng Hợp Phương Việt có nguồn nhân lực dồi dào gần 30 người bao gồm đội ngũ chuyên gia thuộc các chuyên ngành khác nhau, liên quan đến mọi lĩnh vực đầu tư cho bất kỳ quy mô dự án thuộc các công trình Quy hoạch, dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và các dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng công trình.
Đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo tại các trường đại học và trung hoc chuyên nghiệp trong nước.

 

Tầm nhìn

Phương Việt luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối gạch lát vỉa hè, ceramic, gạch bông chất lượng cao, hàng đầu tại Việt Nam và có danh tiếng trên thế giới.

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu & thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu phát triển bền vững, quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết & thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Đối tác, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động của công ty.

“Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp Phương Việt với một cơ cấu tổ chức tối giản, đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề được đào tạo chính quy ở trong nước và ngoài nước, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình, lập Quy hoạch chi tiết xây dựng."

Hình Ảnh Phương Việt

Lên top
Top